Về happiLab


happiLab là phòng thí nghiệm về Hạnh Phúc. Mục tiêu của happiLab là tạo ra các thử nghiệm để mang lại Hạnh phúc cho bản thân team happiLab; từ đó chia sẻ, mang lại Hạnh phúc cho cộng đồng.

Con đường Hạnh phúc chẳng ai giống ai. Mỗi người tùy vào các điều kiện khác nhau trong cuộc sống mà quan điểm về Hạnh phúc cũng khác nhau. Dù khác nhau như thế, nhưng dường như có một thứ Hạnh phúc luôn tồn tại trong tất cả mọi người. happiLab tin tưởng vào điều này, thực tập cùng điều này, và cung cấp các thử nghiệm dựa trên niềm tin này.

Nếu bạn đã từng tìm kiếm thông tin về Hạnh phúc, nhiều khả năng bạn sẽ bị lạc trong một biển kiến thức. Cái gì bạn đọc cũng thấy đúng, mà chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Đến lúc này, bạn mới nhận ra rằng nếu có người đồng hành bên cạnh, con đường này sẽ dễ dàng hơn nhiều. 

Nếu bạn thực sự đặt Hạnh phúc là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của bạn, nếu bạn sẵn sàng cùng với happiLab đi tìm những thử nghiệm Hạnh phúc dành riêng cho bạn, happiLab rất vui được đồng hành cùng bạn.

Đặt lịch hẹn với happiLab để chúng ta có một buổi nói chuyện đầu tiên ở đây:


0 comments:

Đăng nhận xét